TẠI SAO RAY Ổ ĐIỆN LẠI ĐẮT ?

Lý do tại sao các đường dẫn điện lại đắt tiền & tại sao bạn muốn trả nhiều tiền hơn cho đường dẫn điện của mình?

Với sự phổ biến ngày càng tăng của khái niệm đường chạy điện, nó đã thu hút sự chú ý của nhiều nhà sản xuất Trung Quốc. Tương tự như nhiều sản phẩm khác, những thương hiệu mới của Trung Quốc này cảm thấy rằng họ có thể sản xuất thứ gì đó tương tự với giá rẻ hơn. Tuy nhiên, đường ray điện không phải là mặt hàng tiêu dùng nhanh (FMCG) phổ biến. Đường ray điện là một sản phẩm kỹ thuật cao vượt qua ranh giới của khoa học vật liệu hiện đại.
Hãy tưởng tượng, một Đường ray điện Line8 có thể mang lượng điện năng bằng cả một căn hộ HDB hoặc Condo. Vâng, mọi thứ trong căn hộ từ điều hòa không khí, tất cả các thiết bị và đèn chiếu sáng trong tất cả nhà bếp, khu vực tiếp khách và các phòng… hãy cắm tất cả những thứ đó vào một Đường dẫn điện Line8 duy nhất và bạn vẫn chưa làm quá tải Đường dẫn điện Line8.
Nghe có vẻ bất khả thi, nhưng điều đó có thể thực hiện được nhờ việc sử dụng rộng rãi nhựa nhiệt dẻo hiệu suất cao (HPTPs). Bộ chuyển đổi Line8 được làm từ polybutylene terephthalate được gia cố bằng sợi thủy tinh. Điều này mang lại cho Bộ điều hợp Line8 các đặc tính như khả năng chống cháy V0, kháng hóa chất, độ bền điện cao và độ cứng cao. Bộ phận lắp ráp dây dẫn điện Line8 được làm từ một loại nhựa nhiệt dẻo siêu kỹ thuật có tên là Xyron (dựa trên mPPE) chỉ để đặt tên cho một cặp.

Nhựa nhiệt dẻo hiệu suất cao (HPTPs) – Chúng là gì và tại sao chúng lại quan trọng

Nhựa nhiệt dẻo hiệu suất cao (HPTP) là các polyme nhiệt đáp ứng các yêu cầu cao hơn so với nhựa nhiệt dẻo tiêu chuẩn hoặc kỹ thuật. Chúng là các polyme có khối lượng thấp, giá cao được bán để sử dụng trong các ứng dụng chuyên biệt đòi hỏi sự kết hợp của các đặc tính đặc biệt (quan trọng nhất là khả năng chịu nhiệt độ cao và hiệu suất).
Các ứng dụng chính của HPTP là điện/điện tử, ô tô, máy bay/hàng không vũ trụ, công nghiệp (bao gồm dầu mỏ và năng lượng) và sức khỏe (y tế/nha khoa)

Tại sao HPTP lại quan trọng trong Sản xuất Ray ổ điện

Power Tracks là thiết bị phân phối điện có tải trọng cao, độ chính xác cao. Chúng sẽ cần chịu được tải điện cao hơn nhiều và cung cấp nhiều điện hơn so với ổ cắm trên tường tiêu chuẩn hoặc bất kỳ thiết bị điện thông thường nào.
Loại tải trọng thiết kế này thường được đáp ứng bởi các hệ thống thanh nền lớn và cồng kềnh phân phối điện xung quanh bất kỳ tòa nhà và thành phố nào.
Việc phải thu nhỏ thiết kế kỹ thuật tương tự này thành một thứ gì đó đẹp mắt và thẩm mỹ đòi hỏi phải sử dụng các vật liệu đặc biệt. Vật liệu có thể cách nhiệt tốt hơn nhiều, vật liệu có thể chịu được tải trọng lớn hơn nhiều, vật liệu có thể cung cấp các đặc tính cơ và điện
Nhiều người đã nghĩ, tại sao các bản nhạc điện không trở nên phổ biến sớm hơn nhiều? Câu trả lời cho câu hỏi là vì hồi đó chúng tôi không có sẵn những HPTP này để sử dụng.
Các vật liệu thường được sử dụng như Polycarbonate (PC), ABS (Acrylonitrile Butadiene Styrene) và Polyvinyl Clorua (PVC) không đủ tốt cho các yêu cầu về điện và cơ khí cần thiết để sản xuất đường dẫn điện.

Không phải ray ổ điện nào cũng được thực hiện như nhau

Tóm lại, không phải tất cả các bài hát quyền lực đều được thực hiện như nhau. Được sản xuất tại Singapore và với khả năng tiếp cận sản xuất công nghệ cao thông qua sự hợp tác của chúng tôi với A*Star SIMTECH. Mọi Đường đua điện của Line8 đều tự hào được sản xuất tại Singapore với công nghệ sản xuất và khoa học vật liệu tốt nhất.
Đường ray ổ điện không phải là thứ mà chúng ta có thể thay thế dễ dàng. Đó là thứ được lắp đặt vĩnh viễn trong nhà của bạn, do đó, điều quan trọng là nên lắp loại có tuổi thọ và độ bên cao.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *