Thanh ray dẫn điện Line8 x Vietbuild Home 2023

Ngày 20 – 24/12/2023 vừa qua, tại Sky Expo Việt Nam (Bên trong Công viên Phần mềm Quang Trung, Quận 12, TP. HCM), chúng mình đã tham gia Triển lãm Quốc tế VIETBUILD HOME 2023 với chủ đề: “Trang trí nội ngoại thất – Thiết bị máy móc – Quà tặng & đồ dùng gia đình” – Khu A.01 – Gian hàng 69.

Triển lãm có quy mô gần 1.000 gian hàng gian hàng với nhiều thương hiệu nổi tiếng đến từ nhiều quốc gia, trưng bày các sản phẩm mới, công nghệ tiên tiến của ngành nhà ở – kiến trúc và trang trí nội ngoại thất. Cùng với nhiều chương trình hoạt động phong phú, thiết thực nhằm phục vụ các doanh nghiệp trong hội nhập và phát triển kinh tế quốc tế. Quy mô hơn 1000 gian hàng trưng bày về trang trí đồ Nội Ngoại thất – Đồ dùng gia đình – Thiết bị máy móc…. và đặc biệt hơn là sự có mặt của sản phẩm thanh ray dẫn điện Line8 tại triển lãm. Tại đây, bạn sẽ được trải nghiệm sản phẩm “điện nội thất” thanh ray dẫn điện cao cấp đến từ Singapore.

Hầu hết các sản phẩm trưng bày, giới thiệu tại Triển lãm Vietbuild TP Hồ Chí Minh lần này đã được các doanh nghiệp nghiên cứu, tìm hiểu thị trường rất kỹ. Các sản phẩm về kiến trúc, trang trí nội ngoại thất có mẫu mã mới, tính năng và chất lượng được nâng cao nhằm đáp ứng nhu cầu về nhà ở, xây dựng và trang trí nội ngoại thất ngày càng lớn.

Sau 5 ngày diễn ra triển lãm, Line8 Việt Nam xin chân thành cảm ơn quý đối tác, quý khách hàng đã ghé thăm gian hàng và tìm hiểu trải nghiệm sản phẩm thanh ray dẫn điện Line8.
Thanh ray dẫn điện là hệ thống dẫn điện kiểu mới được Line8 nghiên cứu và phát triển, hiện nay đã chính thức có mặt tại thị trường Việt Nam. Tại triển lãm, chúng tôi tự tin giới thiệu đến khách hàng về một giải pháp dẫn điện hoàn toàn mới đem lại sự an toàn, thẩm mỹ và tiện dụng. Một kỳ triển lãm diễn ra hoàn toàn thành công và tốt đẹp, Line8 Việt Nam hẹn gặp lại bạn trong lần triển lãm tiếp theo.
Tìm hiểu thêm về Line8 tại: https://line8.vn
Mua hàng tại: https://line8.vn/combo/
——————
Line8 Việt Nam – The New Way To Plug In
150 đường số 2, KĐT Vạn Phúc, QL 13, P. Hiệp Bình Phước, TP Thủ Đức, TP HCM.
0938299186
sales@line8.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *