THANH RAY DẪN ĐIỆN LINE8 TẠI TRIỂN LÃM VIETBUILD LẦN 4

Ngày 8/11, tại Nhà thi đấu Thể dục Thể thao Phú Thọ, quận 11, TP Hồ Chí Minh đã khai mạc Triển lãm quốc tế Vietbuild lần thứ 4 năm 2023 với chủ đề: “Nhà ở – kiến trúc và trang trí nội ngoại thất”. Với sản phẩm thanh ray dẫn điện, Line8 đã góp mặt trong triển lãm với gian hàng 1088 tại khu A7.

Triển lãm có quy mô gần 1.000 gian hàng gian hàng với nhiều thương hiệu nổi tiếng đến từ nhiều quốc gia, trưng bày các sản phẩm mới, công nghệ tiên tiến của ngành nhà ở – kiến trúc và trang trí nội ngoại thất. Cùng với nhiều chương trình hoạt động phong phú, thiết thực nhằm phục vụ các doanh nghiệp trong hội nhập và phát triển kinh tế quốc tế.

Hầu hết các sản phẩm trưng bày, giới thiệu tại Triển lãm Vietbuild TP Hồ Chí Minh lần này đã được các doanh nghiệp nghiên cứu, tìm hiểu thị trường rất kỹ. Các sản phẩm về kiến trúc, trang trí nội ngoại thất có mẫu mã mới, tính năng và chất lượng được nâng cao nhằm đáp ứng nhu cầu về nhà ở, xây dựng và trang trí nội ngoại thất ngày càng lớn.

Sau 5 ngày diễn ra triển lãm, Line8 Việt Nam xin chân thành cảm ơn quý đối tác, quý khách hàng đã ghé thăm gian hàng và tìm hiểu trải nghiệm sản phẩm thanh ray dẫn điện Line8.
Thanh ray dẫn điện là hệ thống dẫn điện kiểu mới được Line8 nghiên cứu và phát triển, hiện nay đã chính thức có mặt tại thị trường Việt Nam. Tại triển lãm, chúng tôi tự tin giới thiệu đến khách hàng về một giải pháp dẫn điện hoàn toàn mới đem lại sự an toàn, thẩm mỹ và tiện dụng.
Một kỳ triển lãm diễn ra hoàn toàn thành công và tốt đẹp, Line8 Việt Nam hẹn gặp lại bạn trong lần triển lãm tiếp theo. Còn bây giờ cùng theo dõi lại một số khoảnh khắc đẹp tại Triển lãm Quốc tế Vietbuild TP. HCM 2023 – Lần 4 nhé!
Tìm hiểu thêm về Line8 tại: https://line8.vn
——————
Line8 Việt Nam – The New Way To Plug In
📌150 đường số 2, KĐT Vạn Phúc, QL 13, P. Hiệp Bình Phước, TP Thủ Đức, TP HCM.
☎️0938299186
📩sales@line8.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *