THANH RAY DẪN ĐIỆN LINE 8 GẶP GỠ TRUYỀN THÔNG TẠI CAFE TINH TẾ

Sáng nay ngày 30/11/2023, Thương Hiệu Line8 với sản phẩm chính là Thanh ray dẫn điện đã chính thức ra mắt truyền thông và nhận được sự quan tâm của nhiều người.

Sản phẩm Line8 giúp nâng cấp ổ điện truyền thống bằng thanh ray dẫn điện, đây là một sản phẩm hoàn toàn đến từ nghiên cứu phát triển và sản xuất tại Singapore. Công nghệ này được phát triển với A*Star SIMTECH và sự hỗ trợ từ SPRING Singapore (thuộc bộ công thương Singapore). Đồng thời, Line8 Việt Nam cũng cho ra mắt bộ sản phẩm “Combo Into The Infinity” phiên bản tiện lợi có thể di chuyển.

Các giải pháp truyền thống là sử dụng ổ cắm điện dây, nối dài từ vị trí ổ cắm điện cố định đến khu vực cần nguồn điện sử dụng. Nhưng dây điện rườm rà, khó sắp xếp các dây cắm làm sao cho gọn gàng gây mất thẩm mỹ, chưa kể đến tuổi thọ của các ổ cắm điện dây cũng rất hạn chế, vì thế cũng sẽ ảnh hưởng đến sự an toàn của bạn.

Hệ thống thanh ray dẫn điện Line8 chính thức vào Việt Nam - Ảnh 1.

Line8 Việt Nam là đại diện thương hiệu Line8 (Singapore) tại thị trường Việt Nam

Xuất phát từ việc thiếu ổ cắm điện và đảm bảo an toàn điện trong không gian sống của bạn, các nhà sáng lập là Kenneth Ong và Kevin Lim đã phát minh ra hệ thống thanh ray dẫn điện – ổ cắm điện và thành lập thương hiệu Line8 tại Singapore. Được cấp bằng sáng chế và các chứng nhận an toàn điện toàn cầu trong các năm từ 2017 đến 2020, củng cố tính độc đáo và tầm quan trọng của thanh ray dẫn điện.

Thanh ray dẫn điện là sản phẩm cho phép bạn thêm, bớt hoặc định vị lại các ổ cắm điện tại các vị trí theo nhu cầu sử dụng của bạn. Mong muốn đem đến một giải pháp cung cấp nguồn điện an toàn, thẩm mỹ và tiện dụng trong không gian sống của bạn.

Hệ thống thanh ray dẫn điện Line8 chính thức vào Việt Nam - Ảnh 2.

Thanh ray dẫn điện mang đến yếu tố thẩm mỹ cao

Tuyệt vời từ thiết kế đến chất liệu như: ray nhôm nguyên khối, lõi đồng nguyên khối được bọc một lớp cách nhiệt đảm bảo an toàn tuyệt đối. Vì vậy, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi tiếp xúc trực tiếp vào khu vực ray đang dẫn điện.

Yếu tố thẩm mỹ cũng chính là điểm mạnh của sản phẩm, bởi thiết kế bên ngoài về cơ bản vô cùng tinh tế và đề cao sự sang trọng. Chỉ riêng ray dẫn điện Line8 đã mang lại khả năng cá nhân hóa kích thước và màu sắc, giúp bạn thỏa sức sáng tạo ở nhiều vị trí khác nhau trong không gian sống của mình.

Chỉ cần 50 cm thanh ray, bạn có thể sử dụng với 7 ổ điện cùng với dòng tải điện lên đến 32A, giải quyết triệt để vấn đề thiếu ổ điện tại các khu vực như bếp, kệ TV, phòng họp.

Bên cạnh đó, Line8 Việt Nam cho ra mắt người dùng bộ Combo Into The Infinity với mục đích tiếp cận người dùng sử dụng thanh ray dẫn điện. Combo với phiên bản trải nghiệm tiện lợi, thiết kế tinh giản gồm thanh ray 300 mm và 2 ổ cắm điện phù hợp di chuyển đến bất cứ đâu nếu bạn cần sử dụng thiết bị điện với mức giá 2,49 triệu đồng.

Cùng đọc qua một số bài viết từ truyền thông sáng nay nhé!

Tìm hiểu thêm về Line8 tại: https://line8.vn
——————
Line8 Việt Nam – The New Way To Plug In
150 đường số 2, KĐT Vạn Phúc, QL 13, P. Hiệp Bình Phước, TP Thủ Đức, TP HCM.
0938299186
sales@line8.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *