LINE8 VIỆT NAM Official Kick-off Master Distributorship

LINE8 CHÍNH THỨC KÍ KẾT MASTER DISTRIBUTOR VỚI LINE8 VIỆT NAM

LINE8 VIỆT NAM
CHỨNG NHẬN LINE8 VIỆT NAM

 

Trong 2 ngày 28 29/06/2023 vừa qua, các đại diện Line8 Việt Nam đã có buổi Kick off meeting với công ty Line8 Singapore.
Chúng tôi đã sẵn sàng phục vụ các khách hàng tại Việt Nam. Chúng tôi hứa hẹn sẽ mang lại những sản phẩm tốt nhất với chất lượng dịch vụ 5*.

Line8 Singapore Pte. thành lập năm 2000 tại Singapore. Line8 với giải pháp cắm điện tiên tiến bao gồm thanh ray dẫn điện và ổ điện. Giải pháp cắm điện mới được cấp bằng sáng chế và đoạt nhiều giải thưởng. Các sản phẩm cùng lúc đạt cả 3 yếu tố: an toàn, tiện dụng và thẩm mỹ so với các ổ điện truyến thống.

Công ty Cổ phần Line8 Việt Nam là đại diện độc quyền cho nhãn hàng Line8 tại thị trường Việt Nam. Sản phẩm “Thiết kế & Sản xuất tại Singapore”

𝐋𝐢𝐧𝐞𝟖 tuân thủ các tiêu chuẩn an toàn điện quốc tế, bao gồm tiêu chuẩn về chống cháy nổ, chống giật điện, và các yêu cầu về cách ly điện. Điều này giúp đảm bảo rằng ổ cắm điện Line8 đáng tin cậy và an toàn khi sử dụng. Công nghệ khóa các ổ cắm (adapters) và công nghệ che chắn bảo vệ giúp 𝐋𝐢𝐧𝐞𝟖 trở thành hệ thống ổ cắm điện an toàn nhất thể giới. Hệ thống khóa liên động không đối xứng, Tấm chắn tiếp đất chủ động, Hệ thống bảo vệ tương tác và Công tắc kéo đẩy an toàn cho trẻ em. 

Sản phẩm của công ty:

–        Thanh ray dẫn điện Line8

–        Ổ cắm điện Line8

–        Các phụ kiện Line8 khác

——————————————————————-
📍 150 đường 2, KĐT Vạn Phúc, Quốc lộ 13, P. Hiệp Bình Phước, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh
☎ 0938299186
📧sales@line8.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *