NGUỒN CẢM HỨNG ĐẰNG SAU CÁC RAY Ổ ĐIỆN LINE8

Nhiều người đã hỏi tôi: cảm hứng đằng sau Ray ổ điện Line8 là gì và điều gì khiến nó nổi bật giữa các ray ổ điện khác và ổ cắm điện thông thường?

Khái niệm đường chạy điện lấy cảm hứng từ đèn đường đơn giản và phổ biến. Đèn theo dõi là một phụ kiện phổ biến được thấy ở nhiều cửa hàng bán lẻ và thậm chí cả nhà ở. Với một đường ray đơn giản được lắp đặt trên trần nhà, giờ đây chúng ta có thể thêm, định vị lại và xóa các điểm chiếu sáng theo ý muốn. Điều này đặc biệt hữu ích khi khó lập kế hoạch số lượng đèn chiếu bạn cần và nơi bạn cần chúng trong giai đoạn cải tạo cũng như vị trí của các đối tượng cần chiếu sáng.
Đường ray điện là một phát minh rất giống nhau trong việc giải quyết một vấn đề rất giống nhau. Sự khác biệt mà chúng ta đang nói đến ở đây là ổ cắm điện thay vì đèn sân khấu. Các tính năng phân biệt hai sản phẩm này sẽ là khả năng tải điện và an toàn của chúng. Tuần này tôi sẽ đề cập đến khía cạnh an toàn của thiết kế và tôi sẽ chia sẻ thêm về những đổi mới đằng sau khả năng tải điện vào tuần tới.

AN TOÀN

Không dễ để đưa ngón tay vào bên trong đèn theo dõi vì nó thường được gắn trên trần nhà; tránh xa trẻ em và ngứa tay. Các theo dõi quyền lực khác nhau. Nó thường được gắn ở nơi có thể truy cập được. Có thể truy cập để chúng tôi cắm, bật và tắt và cả trẻ em ngứa tay.

Ngoài ra, thị trường ổ cắm điện được quy định nhiều hơn với các tiêu chuẩn an toàn và yêu cầu an toàn rất cụ thể vì nó phải bảo vệ khỏi tai nạn, điện giật và sử dụng sai mục đích.
Line8 đã tạo ra bước nhảy vọt bằng cách phát minh ra công nghệ an toàn TRS, công nghệ này có thể thực hiện được nhờ hai dải dây dẫn được nối đất tích cực ở hai bên lỗ mở của đường dẫn điện, nối đất mọi thứ tiếp xúc với lỗ mở của đường dẫn điện.
Faraday Cage.jpg
Nối đất có nghĩa là nếu có bất kỳ sự rò rỉ điện nào, nó sẽ được trung hòa xuống đất thay vì đi qua cơ thể người. Điều này hoạt động như một lá chắn điện cho người đó. Đó là Lý thuyết Cái lồng của Faraday. Chỉ là thay vì nhốt người đó vào lồng, thay vào đó, đường ray điện được đặt trong lồng nối đất.
Hai dải kim loại sáng bóng trên mặt mở của đường chạy Line8 không chỉ làm nổi bật và tạo điểm nhấn cho thiết kế. Nó cũng ở đó để hoạt động như tấm chắn điện lấy cảm hứng từ Lồng Faraday. Tấm chắn nối đất này sẽ bao bọc tất cả các bộ phận bên trong đường dẫn điện, sau đó che chắn bên ngoài khỏi bất kỳ rò rỉ điện nào.

ĐIỂM ĐẶC BIỆT

Tấm chắn điện trong đường ray điện là một công nghệ cơ bản. Đây là một tính năng bắt buộc trước khi bất kỳ đường dẫn điện nào được đặt trong quyền truy cập của người dùng, trẻ em và ngứa tay. Trên thực tế, tất cả các thương hiệu đường ray điện cạnh tranh (ngoại trừ Eubiq với phát minh GSS của họ) đều không được thiết kế bởi các kỹ sư điện. Không hiểu tầm quan trọng của điều này, họ đã bỏ qua tính năng quan trọng này khỏi sản phẩm của mình. Bất kể tính năng an toàn nào mà họ tuyên bố, việc có một tấm chắn nối đất là điều cơ bản nhất và dường như không ai trong số họ có công nghệ như vậy trong thiết kế của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *