Khám Phá Thương Hiệu Line 8 tại Sự Kiện Triển Lãm Vietbuild 2023

Những ngày hè này, thị trường công nghệ và xây dựng sẽ sôi động hơn bao giờ hết với sự kiện TRIỂN LÃM QUỐC TẾ VIETBUILD TP HỒ CHÍ MINH 2023 – LẦN III. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng nhau chiêm ngưỡng những sản phẩm tiên tiến và độc đáo từ thương hiệu Line 8 tại sự kiện triển lãm đáng chú ý này.

Công ty Cổ phần Line8 Việt Nam đã chính thức khai trương thành công vào ngày 08/08/2023, mở ra một chương mới cho sự phát triển thương hiệu. Được đại diện tại thị trường Việt Nam thông qua hợp tác nhượng quyền và phân phối độc quyền, Line 8 mang trong mình sứ mệnh đem đến những sản phẩm và giải pháp điện tiên tiến và chất lượng.

Tại sự kiện triển lãm Vietbuild, bạn sẽ được chiêm ngưỡng những sản phẩm độc đáo từ Line 8, bao gồm các sản phẩm ray dẫn điện, ổ điện cao cấp được thiết kế và sản xuất tại Singapore. Sự kết hợp giữa công nghệ tiên tiến và chất lượng hàng đầu đã tạo nên những sản phẩm đáng để bạn khám phá.

Sự kiện triển lãm diễn ra từ ngày 9/8/2023 – 23/8/2023 tại Trung tâm Triển lãm Hội nghị Quốc tế Sky Expo Việt Nam, địa chỉ Đường Số 1, Công viên Phần mềm Quang Trung, Quận 12, TP. Hồ Chí Minh. Đây sẽ là cơ hội tuyệt vời để bạn khám phá và hiểu thêm về thương hiệu Line 8 và những sản phẩm xuất sắc của công ty.

Sự kiện triển lãm tại Vietbuild 2023 hứa hẹn mang đến không gian thú vị cho các nhà đầu tư, kiến trúc sư và người tiêu dùng tham gia. Hãy tham gia để cùng chúng tôi trải nghiệm sự đột phá trong ngành công nghệ và xây dựng cùng với thương hiệu Line 8.

Hãy liên hệ với Line8 ngay khi bạn cần nhé!

Hotline: 0938 299 186
Điện thoại: 028 9999 9996
Email: sales@line8.vn
Địa chỉ: 150 đường 2, KĐT Vạn Phúc, Quốc lộ 13, P. Hiệp Bình Phước, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *