Công ty Line8 Việt Nam tham dự triển lãm Vietbuild 2023

📣📣 [Thông báo] Công ty Line8 Việt Nam hân hạnh tham dự triển lãm Vietbuild 2023 🏗️🏢

Chúng tôi vui mừng thông báo rằng Công ty Line8 Việt Nam sẽ tham gia triển lãm Vietbuild diễn ra từ ngày 09/08 đến 13/08 năm 2023 tại Trung tâm Triển lãm Hội nghị Quốc Tế Sky Expo Việt Nam – Đường Số 1, Công viên Phần mềm Quang Trung, Quận 12, TP. Hồ Chí Minh.
Line8 Vietnam JSC là công ty thành lập tại Việt Nam năm 2023, đại diện cho thương hiệu Line8 tại thị trường Việt Nam thông qua hợp tác nhượng quyền và phân phối độc quyền. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ chất lượng, đáng tin cậy và đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe.


Triển lãm Vietbuild là một sự kiện hàng đầu trong ngành xây dựng và kiến trúc tại Việt Nam, thu hút hàng ngàn công ty và chuyên gia đến từ khắp nơi trên thế giới. Đây là một cơ hội tuyệt vời để chúng tôi trình diễn những sản phẩm, công nghệ mới và chia sẻ những giải pháp phù hợp với nhu cầu của khách hàng.
Tại gian hàng của chúng tôi, bạn sẽ được trải nghiệm các sản phẩm ray dẫn điện, ổ điện cao cấp thiết kế và sản xuất tại Singapore. Đội ngũ nhân viên tận tâm của chúng tôi sẽ sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc và tư vấn cho bạn về các giải pháp tối ưu nhất.
Hãy đến và trải nghiệm chất lượng của Line8 Việt Nam tại Vietbuild 2023. Chúng tôi rất mong được đón tiếp bạn tại gian hàng của chúng tôi. Đừng bỏ lỡ cơ hội để khám phá những công nghệ xây dựng tiên tiến và đột phá!
📅 Thời gian: 09/08 – 13/08/2023 📍 Địa điểm: Trung tâm Triển lãm Hội nghị Quốc Tế Sky Expo Việt Nam – Đường Số 1, Công viên Phần mềm Quang Trung, Quận 12, TP. Hồ Chí Minh.
Hãy đánh dấu lịch và ghé thăm gian hàng của chúng tôi tại Vietbuild 2023. Chúng tôi đã sẵn sàng chào đón bạn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *