NGUỒN CẢM HỨNG ĐẰNG SAU CÁC RAY Ổ ĐIỆN LINE8 (P.2)

Khái niệm đường chạy điện lấy cảm hứng từ đèn đường đơn giản và phổ biến. Đèn theo dõi là một phụ kiện phổ biến được thấy ở nhiều cửa hàng bán lẻ và thậm chí cả nhà ở. Với một đường ray đơn giản được lắp đặt trên trần nhà, giờ đây chúng ta có thể thêm, định vị lại và xóa các điểm chiếu sáng theo ý muốn. Điều này đặc biệt hữu ích khi khó lập kế hoạch số lượng đèn chiếu bạn cần và nơi bạn cần chúng trong giai đoạn cải tạo cũng như vị trí của các đối tượng cần chiếu sáng.

Đường ray điện là một phát minh rất giống nhau trong việc giải quyết một vấn đề rất giống nhau. Sự khác biệt mà chúng ta đang nói đến ở đây là ổ cắm điện thay vì đèn sân khấu. Các tính năng phân biệt hai sản phẩm này sẽ là khả năng tải điện và an toàn của chúng. Tuần trước tôi đã đề cập đến khía cạnh an toàn của thiết kế và tuần này tôi sẽ chia sẻ thêm về những đổi mới đằng sau khả năng tải điện.

KHẢ NĂNG TẢI ĐIỆN

Rãnh nguồn điện được thiết kế để người dùng có thể thêm, bớt và định vị lại các ổ cắm điện một cách tự do và an toàn. Line8 Power Track sẽ có thể chứa không ít hơn 14 ổ cắm trên một mét đường ray.
Để có thể hỗ trợ một số lượng lớn ổ cắm, phải sử dụng một loại kết nối điện khác. Loại kết nối này không mang tính cách mạng vì nó thường được sử dụng để phân phối điện khắp tòa nhà bằng cách sử dụng thanh cái điện làm thiết bị phân phối điện. Đường ray điện Line8 chỉ đơn giản là một thanh cái thu nhỏ đã được thiết kế và điều chỉnh để sử dụng trong không gian bên trong của chúng ta chứ không phải trong ống dẫn điện của một tòa nhà.
Tất cả các ngôi nhà thường có một dây điện lớn duy nhất từ Singapore Power mà thợ điện sau đó sẽ sử dụng để phân phối nó khắp nhà.
Phương pháp kết nối mà thợ điện sẽ sử dụng để phân phối điện khắp nhà được gọi là kết nối mạch thiết bị đấu rẽ. Loại kết nối này khác với kiểu kết nối thường thấy trong phích cắm đa năng hoặc phích cắm mở rộng thông thường. Đó là lý do tại sao sẽ có nguy cơ quá tải nếu sử dụng nhiều phích cắm hoặc phích cắm mở rộng. Tuy nhiên, chúng tôi thường không quan tâm đến việc chúng tôi sẽ nhờ thợ điện lắp thêm bao nhiêu điểm điện cho toàn bộ ngôi nhà của bạn.
Ví dụ, một căn hộ 2 phòng và một căn hộ chung cư cao cấp 5 phòng có cùng một dây cáp điện chính 40A từ Singapore Power. Nhưng phòng 5 về mặt logic sẽ có nhiều phích cắm hơn phòng 2. Nhưng không có nguy cơ quá tải trong phòng 5.

ĐIỂM ĐẶC BIỆT

Chìa khóa để biến điều đó thành có thể là ngắt kết nối điện. Nó cũng giống như cách chính phủ của chúng tôi phân phối điện cho mọi hộ gia đình trong một khối HDB.

Thanh cái điện điển hình trông như thế nào

Line8 sử dụng chính xác loại kết nối mà thợ điện hoặc Kỹ sư điện chuyên nghiệp sẽ sử dụng để phân phối điện. chỉ có điều chúng tôi đã chuyển đổi sơ đồ nối dây phức tạp thành một cơ cấu xoắn đơn giản.
Vì vậy, bằng cách thêm bộ điều hợp Line8 vào đường đua. Đó là phương pháp nối dây chính xác về mặt kỹ thuật giống như cách một thợ điện chuyên nghiệp thêm ổ cắm điện trên tường của bạn theo cách thủ công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *