Vào từng thời điểm,  Line8 Việt Nam hỗ trợ một hoặc nhiều phương thức thanh toán như sau:

(i)         Thẻ Tín Dụng/Ghi Nợ hoặc trả góp bằng thẻ tín dụng

Thanh toán qua thẻ tín dụng/ghi nợ hoặc trả góp bằng thẻ tín dụng được thực hiện thông qua kênh thanh toán của bên thứ ba và danh sách thẻ được chấp nhận phụ thuộc vào kênh thanh toán mà bạn đang sử dụng.

(ii)        Thanh Toán Khi Nhận Hàng (COD)

Line8 Việt Nam cung cấp dịch vụ COD ở một số tỉnh. Người mua có thể trả tiền mặt trực tiếp cho người vận chuyển vào thời điểm nhận hàng.

(iii)       Thanh Toán Bằng Thẻ ATM Nội Địa – Internet Banking

Hình thức thanh toán bằng thẻ ATM nội địa – internet banking chỉ dành cho Người Mua có thẻ ATM nội địa có liên kết internet banking (thanh toán trực tuyến), và không áp dụng đối với các thẻ VISA và Mastercard.

(iv)       Thanh Toán Bằng Cách Chuyển Khoản

Hình thức thanh toán bằng cách chuyển khoản vào STK Line8 Việt Nam:

Tên tài khoản: CÔNG TY CỔ PHẦN LINE8 VIỆT NAM
STK: 26239999 tại TMCP Kỹ Thương Việt Nam (Techcombank)

Người Mua chỉ có thể thay đổi kênh thanh toán trước khi thực hiện thanh toán.

Line8 Việt Nam không chịu trách nhiệm cũng như nghĩa vụ nào đối với bất kỳ tổn thất hoặc thiệt hại nào mà Người Mua hoặc Người Bán phải chịu từ việc nhập sai thông tin vận chuyển và/hoặc thông tin thanh toán cho đơn hàng đã đặt và/hoặc sử dụng phương thức thanh toán không được liệt kê ở trên. Line8 Việt Nam bảo lưu quyền kiểm tra tính hợp pháp quyền sử dụng phương thức thanh toán của Người Mua và có quyền đình chỉ giao dịch cho đến khi xác nhận được tính hợp pháp hoặc hủy các giao dịch liên quan nếu không thể xác nhận tính hợp pháp này.

Lưu ý:  Line8 Việt Nam sẽ chịu trách nhiệm với những đơn hàng có sử dụng các dịch vụ hỗ trợ chuyển phát của Line8 Việt Nam.

Thông tin liên hệ Line8 Việt nam:

  • Địa chỉ: 150 Đường 2, KĐT Vạn Phúc, Quốc lộ 13, P. Hiệp Bình Phước, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
  • SĐT: +84-28-9999-9996
  • Email: sales@line8.vn
  • Hotline: 0938299186